Giải pháp Camera kiểm tra ngoại quan, phân loại sản phẩm trong công nghiệp 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Nền công nghiệp ngày càng phát triển đòi hỏi sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong quá trình sản xuất. Với những sản phẩm riêng biệt, việc kiểm tra chất lượng bằng mắt thường không được tốt trong cả ca làm việc đòi hỏi cần nâng cao yếu tố công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Giải pháp sử dụng Camera và xử lý ảnh để kiểm tra ngoại quan và phân loại sản phẩm dần được ứng dụng rộng rãi hơn.

1. Giới thiệu

Giải pháp Camera kiểm tra ngoại quan và phân loại sản phẩm là hệ thống tích hợp Camera và ứng dụng xử lý ảnh để kiểm tra, phân loại sản phẩm nhằm thay thế con người trong một số công đoạn, nâng cao chất lượng, năng suất. Các thông số chất lượng sản phẩm được lập trình/ quy định sẵn theo một quy chuẩn nhất định.

2. Lợi ích

Giải pháp camera công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời nó còn giúp tăng năng suất và tối ưu hóa các chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống sẽ làm việc không ngừng ở tốc độ cao với độ chính xác cao. Chất lượng sản phẩm kém có thể nhanh chóng xác định và loại bỏ. Qua đó dữ liệu được chia sẻ một cách hiệu quả và hỗ trợ quá trình giám sát. Từ đó việc kiểm soát hoạt động phân loại sản phẩm, kiểm tra sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp kiểm tra ngoại quan, phân loại sản phẩm với camera công nghiệp

3. Giải pháp AK AutoTech

Giải pháp kiểm tra ngoại quan, phân loại sản phẩm lỗi bằng Camera công nghiệp có thể ứng dụng vào các ngành công nghiệp điện tử bao gồm thiết bị điện tử, linh kiện điện tử. Ngoài ra còn ứng dụng các ngành khác như y tế, dược phẩm, bán dẫn và sản xuất nói chung. Đây là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn sản phẩm. Đồng thời tăng năng suất cùng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất.

AKAutoTech sẵn sàng tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn qua các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất.

Ưu điểm giải pháp AK AutoTech

Sử dụng kết hợp nhiều camera công nghiệp có độ phân giải cao cùng đèn chuyên dụng, kết hợp với nền tảng điều khiển tự động và phần mềm kiểm tra thông minh giúp phát hiện nhanh chóng và chính xác các khuyết tật và vết bẩn khác nhau trên bề mặt của vật thể.

  • Phát hiện chính xác các khuyết tật về hình dạng và đường viền của phôi, giảm thiểu ảnh hưởng bởi chi tiết gờ, nhiễu.
  • Công cụ so sánh đáng tin cậy xác định vị trí các khác biệt nhỏ nhất trong phôi.
  • Phát hiện lỗi tự động và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm tỷ lệ lỗi, tiết kiệm nguyên vật liệu và giảm chi phí sản xuất.
  • Kết hợp với dây chuyền sản xuất tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0973915037
  • Email: info@akautotech.com.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/akautotech.com.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 8C, Ngách 8, Hẻm 9, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights