Giải pháp máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI, đo thân nhiệt 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, giải pháp chấm công cho các công ty trở nên ngày càng hiện đại và chính xác hơn. Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt ứng dụng công nghệ AI từ AK AutoTech đảm bảo tính chính xác, nhận diện nhanh nhạy, nhiều phương thức xác minh danh tính. Đặc biệt, máy chấm công kết hợp đo thân nhiệt, cảnh báo ngưỡng nhiệt độ truy cập, kiểm soát vào ra theo nhiệt độ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong thời điểm dịch hiện nay.

Giải pháp máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI, , đo thân nhiệt

Máy chấm công khuôn mặt là gì?

Máy chấm công khuôn mặt là máy chấm công dựa trên việc nhận diện khuôn mặt của nhân viên thay vì các giải pháp chấm công truyền thống như vân tay,…Có thể nói, đây là máy chấm công sinh trắc học hiện đại, có tính bảo mật nhất hiện nay. Máy sẽ lưu lại thời điểm người lao động ra/vào làm việc, định danh xem người đó là ai và tuân thủ quy định làm việc như nào: đến muộn, tăng ca,…

Máy chấm công khuôn mặt tích hợp Camera với tính năng chống làm giả với hình ảnh, mặt nạ, video. Đảm bảo tính chính xác, minh bạch cho quá trình làm việc của nhân viên.

Thông tin về nhân viên, thời gian chấm công được lưu vào bộ nhớ của máy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin cá nhân, xuất dữ liệu chấm công để có hình thức khen thưởng, phạt đối với nhân viên.

Đặc biệt, với những máy chấm công khuôn mặt có tích hợp đo nhiệt độ, máy sẽ đo nhiệt độ của nhân viên hay khách lạ, từ đó kiểm soát, cấp phép truy cập nơi làm việc, ngăn các trường hợp sốt nhạy cảm trong tình hình dịch hiện nay.

Như vậy, máy chấm công khuôn mặt đảm bảo tính năng chính sau đây:

  • Điểm danh, chấm công qua nhận diện khuôn mặt
  • Kiểm soát truy cập
  • Theo dõi nhiệt độ nhân viên.

Vì sao nên sử dụng máy chấm công khuôn mặt?

Máy chấm công khuôn mặt ngày nay được sử dụng nhiều trong các công ty, nhà máy bởi những ưu điểm của nó hơn nhiều so với các giải pháp chấm công bằng thẻ hay vân tay:

  • Máy chấm công khuôn mặt không tiếp xúc: Hiện nay dịch chưa chấm dứt, gây nên mối đe doạ sức khoẻ của toàn người dân trên thế giới, mọi nguy cơ đều có thể xảy ra. Việc chấm công bằng vân tay cũng tiếp xúc, không đảm bảo an toàn 100%.
  • Đảm bảo tính chính xác: Với tốc độ nhận diện của máy chấm công khuôn mặt chỉ dưới 0.2s, nhận diện nhiều người cùng lúc, độ chính xác lên tới 99.7% đảm bảo tính minh bạch trong quá trình chấm công, ngăn chặn việc chấm công hộ.
  • Tính bảo mật cao: Máy chấm công khuôn mặt trang bị tính năng chống làm giả mẫu qua hình ảnh, video hay mặt nạ.
  • Tính thuận tiện: Không cần trang bị thẻ, tránh tình trạng quên, hỏng thẻ phải làm lại, tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Tính linh hoạt cao, ổn định: Nhận dạng ngay cả khi bạn đeo khẩu trang.
  • Khả năng mở rộng: Tích hợp với các thiết bị an ninh để cảnh báo, ngăn truy cập các trường hợp như sốt như sốt.
  • Tiết kiệm chi phí: Máy chấm công khuôn mặt hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc như các thiết bị chấm công truyền thống, giảm nhân lực cho công việc quản lý chấm công.

Máy chấm công khuôn mặt – ý nghĩa quan trọng trong mùa dịch

Với các máy chấm công thông thường, bạn bắt buộc phải tiếp xúc với thiết bị, việc này không đảm bảo an toàn khi không may virus dính trên tay người tiếp xúc. Nguy cơ lây bệnh là có thể trong trường hợp nhiều người cùng tiếp xúc như vậy.

Hiện nay, khi dịch còn chưa chấm dứt, mối e ngại về sức khoẻ càng được quan tâm. Với máy chấm công khuôn mặt, bạn chỉ đứng cách máy một khoảng trong thời gian ngắn là máy đã có thể nhận diện, tuyệt đối không tiếp xúc vì máy nhận dạng được ngay cả khi bạn đeo khẩu trang.

Vì lý do trên, các sản phẩm máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt được các công ty, nhà máy ứng dụng triển khai nhiều, hứa hẹn trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Các sản phẩm máy chấm công khuôn mặt AK AutoTech phân phối

AK AutoTech là đơn vị phân phối các sản phẩm máy chấm công ứng dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt, đảm bảo những tính năng hiện đại trên giá thành tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm máy chấm công khuôn mặt có tại AK AutoTech nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: https://akautotech.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AnhKhoaAutoTech

Cửa hàng: http://shoponline.akautotech.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/cuongle1110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights