Top 3 máy chấm công khuôn mặt đáng mua nhất 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt dần trở thành xu hướng trong thời điểm hiện tại, xuất phát từ nhu cầu cao của các doanh nghiệp, nhà máy. Thay vì giải pháp máy chấm công vân tay truyền thống, ứng dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt cho việc chấm công mang tính công nghệ cao hơn, bảo mật, an toàn và hạn chế tối đa tiếp xúc, phù hợp trong thời điểm dịch bệnh khó kiểm soát hiện nay. AK AutoTech là đơn vị cung cấp giải pháp máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI, đo thân nhiệt tối ưu nhất thị trường cả về chi phí và chất lượng. Dưới đây là TOP 3 sản phẩm máy chấm công AK AutoTech gợi ý tới bạn.

Top 3 máy chấm công khuôn mặt đáng mua nhất 2021

Giải pháp máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt ứng dụng công nghệ AI từ AK AutoTech đảm bảo tính chính xác, nhận diện nhanh nhạy, nhiều phương thức xác minh danh tính. Đặc biệt, máy chấm công kết hợp đo thân nhiệt, cảnh báo ngưỡng nhiệt độ truy cập, kiểm soát vào ra theo nhiệt độ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong thời điểm dịch hiện nay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết giải pháp tại bài viết dưới đây:

TOP 3 máy chấm công khuôn mặt đáng mua nhất 2021

  1. AK-AI03FT

AK-AI03FTmáy chấm công nhận diện khuôn mặt AI, kết hợp đo thân nhiệt với tỉ lệ chính xác lên tới 99.7% cho khả năng nhận diện <0.2s. Với thiết kế nhôm sang trọng, gọn gàng cùng cấu hình cho phép đăng ký tới 5000 mẫu khuôn mặt. Đây là mẫu máy chấm công có chi phí tốt nhất trong khi nhiều tính năng không thua kém các mẫu cao cấp, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp và nhà máy quy mô vừa và nhỏ hiện nay. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua link sản phẩm dưới đây.

2. AK-AI08T

Với các doanh nghiệp và nhà máy với số lượng nhân viên lớn hơn. AK-AI08 phù hợp hơn bao giờ hết với cho phép đăng ký tới 50.000 mẫu khuôn mặt, gấp 10 lần AK-AI03FT trong khi chi phí lại không quá 2 lần. Với thiết kế nhôm sang trọng, AK-AI08T là lựa chọn tốt nhất, phổ biến nhất từ người dùng, bạn có thể tham khảo chi tiết về mẫu máy chấm công này qua link sản phẩm dưới đây.

3. AK-AI05

AK-AI05 là mẫu máy chấm công nhận diện khuôn mặt cơ bản nhất, không bao gồm chức năng đo thân nhiệt. Tuy nhiên việc chấm công khuôn mặt đảm bảo tính chính xác, an toàn, nhanh chóng không thua kém các phân khúc cao cấp hơn. Với thiết kế nhựa ABS bền bỉ, AK-AI05 nổi bật là mẫu máy chấm công tiết kiệm chi phí nhất trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt chấm công mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm phía bên dưới đây.

Các sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt do AK AutoTech phân phối đều đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất tới doanh nghiệp của bạn, sản phẩm được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Trên đây là TOP 3 máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI bạn có thể tham khảo qua, để có lựa chọn tốt nhất cho mình, bạn có thể tham khảo bài viết so sánh dưới đây nhé!

Yêu cầu báo giá và liên hệ

  • Hotline: 0973915037
  • Email: info@akautotech.com.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/akautotech.com.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 8C, Ngách 8, Hẻm 9, Ngõ 196, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights